Skip links

SCMS™ Phát triển hệ sinh thái Proptech
đồng hành cùng với Chủ đầu tưBan Quản TrịBan Quản Lý

Quản lý tiện lợi hơn

Các giải pháp của SCMS hướng tới số hóa, đơn giản hóa và đồng bộ hóa các công tác quản lý trên mọi cấp bậc. Hướng tới tương lai Quản lý tinh gọn, ra quyết định bằng dữ liệu.

An toàn - Bảo mật hơn

Tất cả các phần mềm, phần cứng của SCMS đều được nghiên cứu và phát triển theo quy chuẩn bảo mật ISO 27001, đảm bảo an toàn thông tin, phòng tránh rui ro về thông tin cấp cao nhất.

Trải nghiệm Khách hàng tốt hơn

SCMS không chỉ hướng đến các Chủ đầu tư, Ban quản lý,... mà còn cả Khách hàng của họ nữa. Chúng tôi hiểu rằng làm hài lòng Khách Hàng cũng là mục tiêu tối thượng của quý khách.

2021

Sản phẩm hình thành MVP với những khách hàng đầu tiên.

2022

Tiến hành triển khai và hợp tác với hơn 100 tòa nhà lớn nhỏ trên toàn quốc.

2023

Mở rộng tính năng sản phẩm cốt lõi Open City, phục vụ nhu cầu quản lý của nhiều đối tượng khách hàng.

2024

Dự kiến Open City thành sản phẩm trọng tâm của mọi Khu đô thị thông minh trên cả nước, trở thành một nền tảng số quốc gia.

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Giải pháp Quản lý Đô thị Thông minh (SCMS) là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý vận hành khu đô thị, khu phức hợp tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm triển khai các dự án lớn, SCMS đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình. Các sản phẩm và giải pháp do SCMS phát triển luôn đảm bảo tính ổn định cao, an toàn thông tin, đồng thời liên tục cập nhật công nghệ mới để nâng cao trải nghiệm người dùng.
Chúng tôi tin tưởng rằng với nền tảng vững chắc cùng định hướng đúng đắn, Công ty sẽ tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực giải pháp thông minh phục vụ quản lý điều hành đô thị và là đối tác tin cậy của các Chủ đầu tư và Ban quản lý

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp nền tảng số với hệ sinh thái Proptech kết nối Việt Nam với Thế giới.

Sứ mệnh

Đồng hành cùng chủ đầu tư, ban quản lý xây dựng cộng đồng cư dân hiện đại thông qua việc cung cấp giải pháp quản lý vận hành tối ưu cho khu đô thị và khu phức hợp..

OpenCity tuong lai
ipad open city UI 1
Smartphone open city UI 2

Kết nối với chúng tôi

SCMS

Smart City Management Solutions

Tạo ra giá trị cho Cư dân, Khách hàng của bạn với các sản phẩm đô thị thông minh, khu phức hợp thông minh, bước vào kỷ nguyên số hóa cùng với Thế giới.