Skip links

Tự động hóaTinh gọnSố hóa

Tinh gọn - Số hóa

Quản lý Bất động sản cùng Open City

Loại bỏ 90% nghiệp vụ thủ công trong công tác vận hành Tòa nhà, Khu phức hợp và Khu đô thị.
Quản lý tập trung trên 1 nền tảng phần mềm duy nhất, xâu chuỗi giữa các hệ thống tài sản trong tòa nhà.​

Thong tu 05 VBHN BXD Bo xay dung 1
cmmi level 3 1
iso 9001
iso 27001
Web banner 1
giai thanh pho thong minh 2023 open city
Open City vinh dự nhận Giải thưởng

Thành phố thông minh Việt Nam 2023

📢 Open City - Sản phẩm Nổi Bật trong Hệ Sinh Thái Giải Pháp Công Nghệ Số cho Thành Phố Thông Minh
🌆 Được vinh danh giải Smart City Award Vietnam 2023 - Open City là sản phẩm nổi bật trong hệ sinh thái Giải pháp công nghệ số cho thành phố thông minh.Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe của hội đồng giám khảo, Open City của Công ty Cổ phần quản lý đô thị thông minh (SCMS) đã được xướng tên trong nhóm "Các Giải pháp công nghệ số cho thành phố thông minh" nhờ sự độc đáo, phù hợp xu hướng thị trường và dấu ấn tiên phong trong định hướng phát triển sản phẩm.

viettel
vinhomes
mobifone
tntech
vng cloud
dien quang

Các Đơn vị tham gia Giải thưởng

Bộ công cụ Quản lý Bất động sản
Tất cả trong một

Số hóa Nghiệp vụ

Kiểm soát qua PC/App (iOS/Android)​

Tích hợp các hệ thống sẵn có​​

Before Open City 4 Trước
After Open city 3 Sau khi áp dụng Open City

Quy trình cải tiến Trước / Sau khi áp dụng Open City.
Kéo thanh trượt qua trái phải để xem.

Dữ liệu Thời gian thực

Công tác báo cáo, kiểm soát hoạt động được cập nhật liên tục, giúp Ban quản lý đưa ra hành động kịp thời.

Quy trình tự động

Loại bỏ 90% quy trình thủ công. Giải phóng thời gian cho các nhà quản lý tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ.

Làm việc chung một nền tảng

Gấp đôi hiệu suất với nền tảng làm việc chung. Mỗi nhân viên đều có tài khoản riêng, phân công trách nhiệm rõ ràng.

Tích hợp Dễ dàng

Dữ liệu các tòa, các tầng đều được tổng hợp. Dữ liệu từ các hệ thống Kiểm soát ra vào, đỗ xe, điện nước,...đều được kết nối.

Các chức năng Open City

Open City được xây dựng dựa trên kinh nghiệm phục vụ hơn 100 tòa nhà trên khắp cả nước. Phần mềm được phát triển theo quy chuẩn quản lý tòa nhà của Thông tư Bộ Xây dựng 05/VBHN-BXD.

Tinh nang Open City Quan ly thong tin bat dong san
tinh nang open city he thong bao cao 1 1
tinh nang open city quan ly kinh doanh khai thac 1
tinh nang open city he thong van hanh 1 1
tinh nang open city quan ly tai chinh 1 1
tinh nang open city chat luong dich vu 1
Open City Quan ly bang tin

Đáp ứng nhu cầu quản lý hiện đại

Minh bạch thông tin

Toàn bộ thông tin được chuyển lên hệ thống.
Các trường dữ liệu được số hóa, thuận tiện cho tra cứu, phân tích.
Dễ dàng luân chuyển, bàn giao dữ liệu khi đổi Ban Quản Lý.

Tinh nang Open City Quan ly cu dan 1
Tinh nang Open City Quan ly cu dan laptop mobile 1

Giám sát tài sản từ xa

Các thông số được cập nhật lên hệ thống Cloud, có thể truy cập được bằng Laptop, PC, Smartphone (iOS, Android).
Kiểm soát tòa nhà dễ dàng từ xa.

Tra cứu tài chính tức thời

Dữ liệu về tài chính, giao khoán được cập nhật theo thời gian thực. Báo cáo được viết tự động, tra cứu dễ dàng. Ra quyết định đúng thời điểm.

Tinh nang Open City Tinh hinh ngan sach

Số hóa công tác quản lý

Khai thác, Vận hành, Tài chính, Tài sản, Quản lý cư dân, Khách hàng,...Toàn bộ đều có thể thực hiện trên 1 nền tảng duy nhất.

OpenCity Tinh nang
Tinh nang Open City Phan bo ngan sach

Tối ưu hóa hiệu suất

Toàn bộ các nghiệp vụ giữa các phòng ban, nhân viên trong Ban quản lý, đều có thể thực hiện Cùng lúc trên hệ thống. Giảm thiểu thời gian chờ, thời gian lãng phí.

Tinh gọn bộ máy, tiết kiệm chi phí

Với các hệ thống Tự động hóa, số hóa của Open City, Ban quản lý có thể tiết kiệm đến hơn 50% thời gian cho các tác vụ liên quan Khai thác, Vận hành.

Open City Tang hieu suat quan ly toa nha

Cải tiến Quy trình làm việc cùng Open City, số hóa dữ liệu của bạn và bắt đầu Quản lý một cách tinh gọn, tiện lợi và tiết kiệm ngay hôm nay.

Đáp ứng mọi loại hình bất động sản

Chung cư

Chung cư cao cấp, hạng A, B, C. Quản lý căn hộ thông thường, studio, officetel, shophouse, chung cư mini...

Khu Phức hợp - Khu đô thị

Kết hợp Biệt thự, chung cư, nhà liền kề, bệnh viện, trường học, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại,...

Cao ốc - Văn phòng

Văn phòng truyền thống, văn phòng thông minh (Smart Office), văn phòng Officetel, văn phòng Agile, văn phòng Co-working Space.

Trung tâm thương mại

Siêu thị hạng I, II, III, siêu thị mini, trung tâm outlet, mall...

Khách sạn - Khu nghỉ dưỡng

Khách sạn nghỉ dưỡng (Resort hotel), Khách sạn thương mại ( Commercial hotel), Căn hộ khách sạn (Condotel), Khách sạn sân bay (Airport hotel), Khách sạn ven xa lộ (Motel), Khách sạn buồng kén (Pod hotel)...

Khu công nghiệp

Khu chế xuất, khu công nghiệp hỗ trợ, khu công nghiệp sinh thái, khu liên hợp công nghiệp, Khu công nghiệp chuyên ngành, Khu công nghiệp hỗn hợp nhiều ngành.

Các câu hỏi thường gặp - Open City

Tính năng

Mặc định Open City cung cấp các báo cáo chuyên sâu về tỷ lệ lấp đầy, xu hướng bảo trì, hiệu quả tài chính và các số liệu quan trọng khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các bản báo cáo tùy chỉnh theo nhu cầu của từng Đơn vị Quản lý.

Xem thêm về các báo cáo của Open City tại video Tính năng cho Chủ đầu tư.

Có. Open City có tính năng hệ thống quản lý tài liệu an toàn. Ban Quản lý có thể Tải lên, sắp xếp, phân quyền truy cập cho các đối tượng một cách dễ dàng.

Có. Open City được tích hợp sẵn chức năng giao tiếp giữa cư dân/ khách thuê và Ban Quản lý.
Công cụ này có đầy đủ các chức năng như các nền tảng nhắn tin thông  dụng.  Thông tin được lưu trữ và đồng bộ lên đám mây và được sao lưu (backup) liên tục.

Ngoài tính năng nhắn tin, phản hồi, Open City còn cung cấp cho Ban Quản lý một bảng tin điện tử, cũng như đẩy thông báo về phía ứng dụng di động của Cư dân/Khách thuê.

Open City được xây dựng với khả năng tích hợp mở rộng mạnh mẽ. Hệ thống sẵn sàng mở các giao thức kết nối phổ biến qua API, webhook, EDI,...để các phần mềm có thể làm việc cùng nhau.

Triển khai - Bảo hành

Thời gian triển khai của Open city dao động từ 1-2 tuần tùy vào quy mô của Tòa nhà. Thời gian này đã bao gồm thời gian chuyển dữ liệu từ các nền tảng, công cụ cũ sang Open City.

Có. Open City hỗ trợ 100% việc chuyển dữ liệu, bao gồm cả các dữ liệu đã được số hóa (như file excel, dữ liệu từ các phần mềm khác,...) và cả các dữ liệu chưa được số hóa (bảng tin giấy, giấy tờ ghi chép lịch vệ sinh, lịch trực ca,...)

 1. Với Ban Quản lý
  • Đào tạo trực tiếp: Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể tiến hành các buổi đào tạo tại chỗ tại tòa nhà của bạn để giúp ủy ban của bạn làm quen với các chức năng của phần mềm dành riêng cho nhu cầu quản lý tòa nhà của bạn.
  • Hội thảo trên web & Hướng dẫn trực tuyến: Chúng tôi cung cấp các hội thảo trên web tương tác và thư viện hướng dẫn trực tuyến giúp tìm hiểu sâu hơn về các tính năng cụ thể ccủaOpen City.
  • Người liên hệ hỗ trợ riêng: Bạn sẽ có người liên hệ hỗ trợ riêng để trả lời bất kỳ câu hỏi nào và giải quyết mọi thách thức bạn gặp phải trong quá trình thiết lập ban đầu và sử dụng liên tục.
 2. Đối với Cư dân/Khách thuê nhà:
  • Hướng dẫn Chào mừng Cư dân/Người thuê nhà: Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn thân thiện với người dùng giải thích cách truy cập và sử dụng các tính năng dành cho cư dân/người thuê nhà của Open City, chẳng hạn như gửi yêu cầu bảo trì, đặt tiện ích hoặc truy cập thông báo.
  • Hướng dẫn về Ứng dụng Di động: Các hướng dẫn dễ thực hiện sẽ có sẵn trong ứng dụng di động Open City, hướng dẫn cư dân/người thuê nhà thông qua các hành động phổ biến.
  • Các buổi đào tạo cư dân tùy chọn: Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chúng tôi có thể cung cấp các buổi đào tạo trực tiếp hoặc trực tuyến tùy chọn được thiết kế đặc biệt cho cư dân/người thuê nhà để đảm bảo họ cảm thấy thoải mái khi sử dụng Open City.

Open City được cung cấp dưới dạng Phần mềm Dịch vụ (Software as a Service - SaaS), vì vậy thời gian hỗ trợ và bảo hành được chúng tôi đảm bảo xuyên suốt trong quá trình quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phần mềm cũng được cập nhật trọn đời liên tục lên bản mới nhất một cách tự động để luôn đảm bảo bạn được sử dụng phiên bản an toàn, tiện lợi nhất.

Chi phí

Chúng tôi cố gắng cung cấp các tùy chọn thanh toán thuận tiện cho nhu cầu quản lý tòa nhà của bạn.

 • Thẻ tín dụng: Chúng tôi chấp nhận các loại thẻ tín dụng chính như Visa, Mastercard và American Express để thanh toán trực tuyến an toàn và dễ dàng.
 • Chuyển khoản ngân hàng: Chúng tôi chấp nhận hình thức chuyển khoản đối với mọi Ngân hàng được cấp phép tại Việt Nam.  Xin lưu ý  về các khoản phí xử lý liên quan đến chuyển khoản ngân hàng.

Lưu ý: Đây là phương thức cho các doanh nghiệp muốn đăng ký sử dụng Open City cho tòa nhà, khu đô thị của mình.
Đây KHÔNG phải là phương thức thanh toán dành cho cư dân khi muốn thanh toán phí dịch vụ, phí điện nước, phí tiện ích,....cho Ban Quản lý.

Chúng tôi có cung cấp khoảng thời gian và tài khoản để Quý khách có thể trải nghiệm thử sản phẩm. Vui lòng Liên hệ chúng tôi để đăng ký.

Ngoài phí thuê bao hàng tháng, Open City chỉ thu thêm phí về Đào tạo, triển khai. Chi phí này được trả 1 lần duy nhất khi chúng tôi tiến hành triển khai Open City cho tòa nhà của bạn.

Bạn vẫn còn những thắc mắc khác?

Thông tin mới nhất